Chính sách hoàn hủy dịch vụ của Thiên Việt Tourist

1. Trường hợp bị hủy bỏ do Thiên Việt Tourist:

Trong trường hợp khách quan, Thiên Việt Tourist không thực hiện được hành trình tour hay các dịch vụ khách hàng đã đăng ký và thanh toán, Thiên Việt Tourist sẽ thông báo ngay cho khách hàng biết và hoàn lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

Tất cả việc hủy đặt dịch vụ phải được tiến hành bằng văn bản và bên cung cấp dịch vụ cũng phải được thông báo bằng văn bản cho việc hủy dịch vụ, văn bản phải được xem xét xác nhận và xác định giữa hai bên.

3.Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì bên cung cấp dịch vụ sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
 

Điện thoại hỗ trợ: + 84 (0)98134 5202  – Email:  

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THIÊN VIỆT
36/133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 (0)98134 5202
Email: info@thienviettourist.com
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận khuyến mại độc quyền, giao dịch, phiếu giảm giá, tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

logo
© 2018 http://thienviettourist.com. All rights reserved.